Ngày này tuần sau Giải Nobel Vật lý 2012 sẽ có chủ

Còn một tuần nữa các giải Nobel chính thức của năm 2012 mới được công bố. Nhưng lúc này đây mọi con mắt đã bắt đầu ngóng về Stockholm, Thụy Điển, nơi hàng năm sẽ công bố một trong những giải thưởng cao quý nhất của các lĩnh vực nghiên cứu khoa học - Giải thưởng Nobel. Thư Viện Vật Lý sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về mùa giải Nobel năm nay. Mời các bạn đón theo dõi.

Lịch công bố giải Nobel 2012:

Nobel Sinh lí học hoặc Y học 2012
Thứ hai, 08/10/2012
9:30 UTC (16:30 giờ VN)

Nobel Vật lý 2012
Thứ ba, 09/10/2012
9:45 UTC (16:45 giờ VN)

Nobel Hóa học 2012
Thứ tư, 10/10/2012
9:45 UTC (16:45 giờ VN)

Nobel Hòa bình 2012
Thứ sáu, 12/10/2012
9:00 UTC (16:00 giờ VN)

Nobel Khoa học Kinh tế 2012
Thứ hai, 15/10/2012
11:00 UTC (18:00 giờ VN)

Nobel Văn chương 2012
Thứ năm, 11/10/2012.

Thong bao giai Nobel 2012

Thông báo giải Nobel năm 2012

Mời tham khảo: Toàn cảnh Giải Nobel năm 2011

Vui lòng ghi rõ "Nguồn Thuvienvatly.com" khi đăng lại bài từ CTV của chúng tôi.

Nếu thấy thích, hãy Đăng kí để nhận bài viết mới qua email
Tin tức vật lý
Downlaod video thí nghiệm

Thêm ý kiến của bạn

Security code
Refresh

Các bài khác


Khi dòng điện tác dụng lên nam châm
08/06/2022
Khả năng khai thác lượng điện năng có vẻ vô tận là một trong những nền tảng của thế giới hiện đại. Công nghệ ấy
Nhận thức lịch sử về nam châm
28/05/2022
Vào năm 1600, một bác sĩ người Anh cho biết ngoài trọng lực, Trái Đất còn tác dụng những lực khác khi ông chỉ ra rằng hành
Photon là gì?
25/07/2021
Là hạt sơ cấp của ánh sáng, photon vừa bình dị vừa mang đầy những bất ngờ. Cái các nhà vật lí gọi là photon, thì những
Lược sử âm thanh
28/02/2021
Sóng âm: 13,7 tỉ năm trước Âm thanh có nguồn gốc từ rất xa xưa, chẳng bao lâu sau Vụ Nổ Lớn tĩnh lặng đến chán ngắt.
Đồng hồ nước Ktesibios
03/01/2021
Khoảng năm 250 tCN. “Đồng hồ nước Ktesibios quan trọng vì nó đã làm thay đổi mãi mãi sự hiểu biết của chúng ta về một
Tic-tac-toe
05/12/2020
Khoảng 1300 tCN   Các nhà khảo cổ có thể truy nguyên nguồn gốc của “trò chơi ba điểm một hàng” đến khoảng năm 1300
Sao neutron to bao nhiêu?
18/09/2020
Các nhà thiên văn vật lí đang kết hợp nhiều phương pháp để làm hé lộ các bí mật của một số vật thể lạ lùng nhất
Giải chi tiết mã đề 219 môn Vật Lý đề thi TN THPT 2020 (đợt 2)
04/09/2020

360 độ

Vật lý 360 độ là trang tin nhanh, trao đổi chuyên đề vật lý và các khoa học khác cũng như các nội dung liên quan đến dạy và học.
Hi vọng các bạn giúp chúng tôi bằng cách đăng kí làm CTV.
Liên hệ: banquantri@thuvienvatly.com